Tái phục hồi để tân trang lại đường ống PCCC

TODAY POST #6

Tái phục hồi để tân trang lại đường ống PCCC

Đây là công trình tân trang lại đường ống chữa cháy trong xưởng sản xuất 15 năm tuổi ở tỉnh Bình Dương. Từ 4 năm trước, chúng tôi đã tiếp tục thực hiện các biện pháp khẩn cấp đối với các khu vực bắt đầu rò rỉ nước và xảy ra sự cố. Tuy nhiên, ngay cả khi đã sửa chữa, hiện tượng rò rỉ nước và hư hỏng van vẫn tiếp tục xảy ra ở những nơi khác, và việc thay toàn bộ van là điều không thể tránh khỏi.

thisisengineering-raeng-Q5QGrkLq4rA-unsplash

More About Another Posts

追加補修工事 02

Vì chúng tôi đã phản hồi bằng cách thay thế bộ phận bị lỗi nên người phụ trách rất khó xác định bộ phận cần thay thế và sự cố vẫn tiếp tục. Trong trường hợp các văn phòng ở nước ngoài, không giống như ở Nhật Bản, không có ngân sách để bảo trì cơ sở, vì vậy chi phí sửa chữa được xử lý bằng cách quản lý chi phí.

Như lần này, nếu cải tạo toàn bộ thì kinh phí sẽ tăng lên, nhưng biết làm sao được. Tôi hiểu suy nghĩ của những người xa xứ muốn nghĩ rằng họ sẽ ổn trong một thời gian vì hiện tại không có vấn đề gì. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra, nên có vẻ như họ đang nhìn vào trò chơi “Ông già gân” của người xa xứ.

Chúng tôi sẽ kiên trì theo đuổi sự an toàn bằng cách ở gần họ, những người bị kẹt giữa trụ sở chính và nhân viên.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

This site is registered on wpml.org as a development site.