About Us

  Tại Sai Gon Xay Japan, an toàn là giá trị cốt lõi
Khi bạn chọn SGX JAPAN hãy mong đợi cao nhất
An toàn là giá trị cốt lõi

VỀ CHÚNG TÔI

SAIGON XAY JAPAN (SGX) là công ty đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ khảo sát kiểm tra, bảo trì và tân trang như một công ty an toàn điện cho các cơ sở công nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đang kinh doanh dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị nói chung của nhà máy. Ngoài ra, để đóng góp vào một xã hội khử cacbon, chúng tôi đang phát triển Hiệp hội Công nghệ Xanh / GTA, một dự án kết hợp công nghệ tiên tiến với các nhà sản xuất Nhật Bản.

Sự an toàn điện mới nhất và lớn nhất tại Việt Nam

About Us

Sài Gòn Xây Japan

Dịch vụ bảo trì an toàn điện

Dịch vụ an toàn điện của SGX Japan khởi đầu là bộ phận thiết bị điện của Sài Gòn Xây, một công ty xây dựng tổng hợp tại Việt Nam. Công ty Sài Gòn Xây được thành lập năm 2008.

Modern
facilities

Promoting
safety

Experienced
engineers

FAQ

Những Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ của Saigonxay Japan có sẵn ở các thành phố khác ngoài Thành phố Hồ Chí Minh không?

Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ tại các khu vực khác như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Dịch vụ của chúng tôi là mang đến sự an tâm khi phục vụ khách hàng bằng cách xác định nguyên nhân sự cố và đề xuất giải pháp, hướng cải thiện. Đối với các cuộc khảo sát sơ bộ, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kiểm tra và báo cáo riêng cho chi phí đi lại. Nếu công việc khắc phục được yêu cầu, chúng tôi sẽ sử dụng một công ty chuyên nghiệp tại địa phương để kiểm soát chất lượng và an toàn.

Saigonxay Japan có thể cung cấp vật liệu xây dựng điện không sản xuất tại Nhật Bản không?

Chúng tôi có một hệ thống cho phép chúng tôi lấy và cung cấp các sản phẩm không chỉ từ Nhật Bản mà còn từ khắp nơi trên thế giới theo ngân sách của khách hàng. Việc lựa chọn và cung cấp các sản phẩm đó cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau khi giao hàng phù hợp với các điều khoản của hợp đồng. Chúng tôi luôn có thể cung cấp sản phẩm bạn đang tìm kiếm nhanh hơn những nơi khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. 

GTA là gì? Xin vui lòng cho tôi biết chi tiết.

GTA là viết tắt của Green Technology Associates, một nhóm các công ty chuyên giúp các nhà máy và các cơ sở sử dụng nhiều năng lượng khác giảm tiêu thụ năng lượng và khử cacbon.

Đây là một liên minh đặc biệt, nơi một công ty sản xuất và kỹ thuật của Nhật Bản và một công ty kỹ thuật xuất sắc của Việt Nam cùng hợp tác để cung cấp công nghệ khử cacbon tiên tiến.

Koyama, một kiến ​​trúc sư, sẽ là một liên minh cố gắng kết hợp các ngành công nghiệp và công nghệ cần thiết cho quá trình khử cacbon, giống như thế giới xây dựng, kết hợp 29 loại ngành công nghiệp chuyên biệt và 129 công nghệ chuyên biệt.

Yoshihiro Inoue, một chuyên gia về các cơ sở môi trường, sẽ giám sát liên minh.

Bạn đang tìm kiếm nhân viên? Điều kiện để nộp hồ sơ là gì?

Bất cứ ai có động lực đều có thể tham gia SGX Japan hoặc I-TECHNO Japan bất kể tuổi tác hay giới tính. Điều này là do chuyên môn cần thiết cho công việc của chúng tôi trên phạm vi rộng và công việc của quản lý, người giám sát công nghệ chuyên biệt, cũng rất quan trọng. Số năm kinh nghiệm thay đổi từ người mới bắt đầu đến nâng cao, vì vậy bạn có thể bắt đầu học nếu không có kinh nghiệm.

 

Chúng tôi cũng có một hệ thống đào tạo cho các sinh viên đại học quan tâm đến hoạt động của chúng tôi, vì vậy hãy tham gia cùng chúng tôi. Nhiều chuyên gia và những người nói chung tự tổ chức để thành lập các nhóm và đưa chúng vào thực tế, để những người trẻ tuổi có thể thu được kinh nghiệm không thể thay thế được.


Kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi mong đợi từ những người trẻ, sinh viên tốt nghiệp và chuyên gia trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ như điện, điện tử, truyền thông, cơ khí, môi trường nóng và lạnh, vật liệu, năng lượng và xây dựng.

 

Các chuyên gia hoặc những người trẻ tuổi muốn làm việc trong lĩnh vực khoa học xã hội, chẳng hạn như nghệ thuật kiến ​​trúc, tin học, xã hội học, quản trị kinh doanh, tâm lý học, luật và kế toán.

Our Location

This site is registered on wpml.org as a development site.