Hệ thống giám sát từ xa của nhà máy đã hoàn thành

TODAY POST #5

Hệ thống giám sát từ xa của nhà máy đã hoàn thành

Tình hình hiện tại trong việc phát triển hệ thống giám sát

Trước sự gia tăng nhanh chóng của các yêu cầu giám sát từ xa các nhà máy do đại dịch coronavirus, chúng tôi đã phát triển thành công một hệ thống tập hợp công nghệ và kiến ​​thức của Nhóm GTA do Inoue đứng đầu. Chúng tôi sẽ giao chiếc máy đầu tiên vào cuối tháng này.

Giới thiệu

Máy móc, thiết bị sẽ trở nên kém hiệu quả, gây phiền hà và giảm tuổi thọ nếu chúng bỏ qua việc kiểm tra và bảo dưỡng theo quy định. Vì vậy, tất cả các máy đều có hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.

Lý do lắp đặt

Tuy nhiên, việc bảo trì là một gánh nặng đối với các nhà quản lý của các nhà máy ở nước ngoài, và trong hầu hết các trường hợp, ngay cả việc kiểm tra cũng bị bỏ qua.

Quy trình hoạt động

Hệ thống giám sát từ xa của chúng tôi trích xuất dữ liệu vận hành của máy, so sánh với các thông số do bạn thiết lập và tự động báo cáo kết quả đánh giá.

Lợi ích

Tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí kiểm tra và đánh giá chính xác, cải thiện hiệu quả công việc bảo trì, dự đoán rủi ro và đảm bảo an toàn đều được thực hiện.

Nếu bạn là người điều hành doanh nghiệp muốn “hình dung” về nhà máy với hệ thống này và quan tâm đến hệ thống này, hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

This site is registered on wpml.org as a development site.