Các biện pháp tiết kiệm năng lượng Khử cacbon

SGX đã và đang đề xuất các giải pháp hiệu quả và các lợi ích khi khử cacbon và tiết kiệm năng lượng

Play Video
khử cacbon

đề xuất giải pháp khử cacbon

SGX hợp tác với các công ty có chất lượng và công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất có thể được mua sắm tại Việt Nam.

Chúng tôi ủng hộ các nỗ lực khử cacbon trong các nhà máy. SGX có thể hợp tác với các ngành nghề có công nghệ tiết kiệm năng lượng và chất lượng cao nhất tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi rất muốn nỗ lực cho tất cả các nhà máy.

mục tiêu

Chúng tôi có hai mục tiêu hướng tới: Hỗ trợ các sáng kiến ​​khử cacbon/ tiết kiệm năng lượng mà các ngành công nghiệp trên thế giới cạnh tranh. 

01

Đề xuất cụ thể để tiết kiệm năng lượng

Để hiện thực hóa một môi trường làm việc nhằm vận hành nhà máy tiết kiệm và hiệu quả hơn, việc phân tích dựa trên dữ liệu khảo sát chi tiết về thiết bị nhà máy và lập kế hoạch để hiện thực hóa hiệu suất chất lượng cao là cần thiết. Chúng tôi cung cấp các kế hoạch cụ thể cho phép khách hàng của chúng tôi đánh giá lợi tức đầu tư cần thiết cho các nỗ lực khử cacbon của họ.

02

Chúng tôi đang

SGX đã và đang đề xuất các giải pháp hiệu quả về chi phí sử dụng công nghệ thực hiện các khái niệm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên và tái chế trong các nhà máy dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm thực hiện công nghệ xanh theo yêu cầu của thế giới.

Hệ thống điện, hệ thống máy nén, máy làm lạnh, nồi hơi là cơ sở hạ tầng sản xuất của nhà máy. Bằng cách tối ưu hóa các sản phẩm và hệ thống dây điện/ đường ống của các hệ thống này, chúng tôi đã tiết kiệm được năng lượng từ 20 đến 30%.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp việc cải thiện hiệu quả cách nhiệt của tòa nhà và áp dụng hệ thống điều hòa không khí thiết bị phun siêu mịn.

Our Location

This site is registered on wpml.org as a development site.