Công việc cải tiến bảng nhận điện cao áp

TODAY POST #6

CÔNG VIỆC CẢI TIẾN BẢNG NHẬN ĐIỆN CAO ÁP

Tại một khu liên hợp nhà máy ở tỉnh Đồng Nai, chúng tôi đã thay thế bảng cách điện của bảng điện cao thế. Trong lần kiểm tra trước, chúng tôi đã xác nhận sự đổi màu của tấm cách điện đảm bảo sự tách rời của dây dẫn của nguồn điện cao áp và thay thế nó vì hiệu suất cách điện thấp.

Về việc kiểm tra

Việc kiểm tra, sửa chữa máy biến áp tiếp nhận điện cao áp và bảng nhận điện là quyền độc quyền của công ty điện lực nên cần phải có giấy phép.

Trường hợp yêu cầu kĩ thuật cao

Trong trường hợp các cơ sở tiếp nhận điện cao áp, luật pháp Nhật Bản yêu cầu kỹ sư điện trưởng có trình độ quốc gia phải kiểm tra và sửa chữa không chỉ máy biến áp và bảng nhận điện mà còn toàn bộ nhà máy.

Ở Việt Nam, các nhà máy trực tiếp yêu cầu kiểm tra từ các công ty điện lực hoặc cụm nhà máy, nhưng gần đây có nhiều trường hợp chúng tôi nhận đặt hàng và sử dụng các công ty xây dựng có năng lực.
 
Chúng tôi tin rằng những khách hàng nhận ra tầm quan trọng của việc kiểm tra thiết bị điện trong nhà máy của họ là quan tâm đến an toàn và họ có thể hình dung toàn bộ hệ thống nhà máy thông qua chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

This site is registered on wpml.org as a development site.