GIỚI THIỆU

SAIGON XAY JAPAN (SGX) là một công ty dịch vụ bảo trì điện hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ thi công, bảo trì , bảo dưỡng ,cải tạo hệ thống điện công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam . Ngoài ra chúng tôi đang thực hiện  phát triển  dự án trên toàn cầu.

g của chúng tôi là tất cả các thời gian, yêu cầu chúng tôi đáng tin cậy cung cấp kết quả xuất sắc trong tất cả các dự án. Thành công liên tục của chúng tôi tại Nhật Bản và Việt Nam là những chuyên gia giỏi nhất tận dụng các quy trình tiên tiến luôn tập trung vào việc loại bỏ lãng phí hóa đơn tiền điện, thúc đẩy an toàn và chất lượng, và thúc đẩy đổi mới.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trong đó có cam kết để hoạt động an toàn, Chúng tôi khuyến khích bạn khám phá giá trị bạn có thể đạt được khi hợp tác với SGX-JAPAN, bao gồm các dịch vụ và cam kết của chúng tôi đối với các hoạt động an toàn!

SGX JAPAN bắt đầu như một công ty dịch vụ bảo trì điện vào năm 2016 dưới sự lãnh đạo của Y.KOYAMA và Y.INOUE.
Tiền thân của SGX JAPAN là một bộ phận chuyên trách về an ninh và xây dựng hệ thống điện tại SAIGON XAI, một công ty xây dựng nói chung tại Việt Nam. Koyama phục vụ SAIGON XAI với tư cách là chủ tịch và giám sát chất lượng công nghệ xây dựng với tư cách là một kiến ​​trúc sư.
Inoue là một GD của I-Techno, cũng là một kỹ sư xuất sắc về bảo trì điện và máy móc. Từ những năm 1990, ông đã đóng góp an toàn điện cho các công ty điện lớn ở NHẬT BẢN
Koyama và Inoue đã quyết định vào năm 2016 để tăng chất lượng an toàn về an ninh điện tại Việt Nam và đã mở rộng các kế hoạch chiến lược của họ về kinh doanh an toàn điện.
Họ đã đầu tư vào nhân sự chất lượng và thiết lập sự hiện diện tài nguyên và công nghệ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại, HCM và HÀ NỘI, chúng tôi tiếp tục phát triển hợp tác với hai công ty thiết bị điện địa phương xuất sắc, 15 kỹ sư Việt Nam được đào tạo chuyên sâu và 3 giám sát viên.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

KOYAMA YUJI

Chủ sở hữu và Chủ tịch

YUJI có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điện, bao gồm tám năm tự kinh doanh chuyên về thị trường công nghiệp nặng, dân dụng và thương mại. Là Chủ tịch của Columbia River Electric, Jim quản lý các hoạt động hàng ngày, phát triển kinh doanh & tài chính.

Rob Heimann

Chủ sở hữu và COO

Là một người có thâm niên hơn 20 năm trong ngành, Rob quản lý các hoạt động của lĩnh vực & dự án tại Columbia River Electric. Nhiệm vụ của Rob liên quan đến các nguồn lực dự án, nhân sự, cải tiến quy trình và quan hệ khách hàng. Kinh nghiệm lĩnh vực của Rob bao gồm bột giấy & giấy, máy cưa / gỗ, chế biến thực phẩm

Ảnh Hưởng

Columbia River Electric nhận ra vai trò công cụ mà các mối quan hệ chuyên nghiệp mạnh mẽ đóng góp trong thành công liên tục của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được chứng nhận hoặc hợp tác với các tổ chức sau: